You are here
Home > Khác

Về sự tàn bạo…

Sáng nay phải họp nên đã dậy sớm, đi ra khỏi nhà lúc 7h15, vậy mà vẫn bị ngạt thở bởi người và xe. Và như ngôn ngữ trong note này của chị PP thì Hà nội đẹp 1 cách tàn bạo. Hôm nọ lên Điện Biên, đường xóc không ngủ được nên lại ngắm trời đất, cảnh vật xung quanh, thấy sao mà đẹp thế, tự hỏi sao Hà nội không đẹp như vậy nhỉ. Đến khi về Hà nội, ngồi sau xe ông Hói và nhìn lên thấy mặt trời lúc ấy đỏ hồng và những đám mây ráng nắng sao mà đẹp thế, nhưng lại bị lẩn khuất sau những tòa nhà cao tầng. Hóa ra mình không chịu nhìn lên, và vì người ta đang muốn leo quá cao.
Dạo này mình hay mang máy ảnh theo để chụp ảnh mọi người & cảnh vật. Cũng bon chen chụp bầu trời = em Cannon cũ, không đẹp như chị PP chụp, mong là mình sẽ chụp được như thế.
chú thích ảnh: ảnh số 1 chụp lúc dừng xe ở Mộc Châu mua mận & đào, 1 ngôi nhà đẹp như trong mơ :D, ảnh số 2-3 ảnh chụp qua cửa kính ô tô, ảnh 4: khung cửa kính của quán cơm lúc dừng ăn trưa, quán này ăn rất ngon & sành điệu có hẳn 1 bể ngâm rắn & các loại sinh vật lạ !!! Nhìn rất đáng sợ.
Về sự tàn bạo…
bởi Phong Lan Trang vào ngày 10 tháng 5 2011 lúc 1:02 chiều

Một ngày mùa hè của tháng 5 bắt đầu bằng…

– Bầu trời xanh tàn bạo vào buổi sáng.

– Xe đạp, xe đạp và vô vàn mẹt hoa đủ loại giản dị nhưng rực rỡ ven hồ Trúc Bạch suốt đoạn cà phê Quất cùng đồng bọn… khiến ngay cả hàng vá xe của Anh Fơ Honda cũng sáng lên bừng bừng.

– Các cụ bà tập Thái cực quyền không thể thong thả và thư thái hơn ở vườn Nhãn trong khi các nhóm cụ ông hân hoan chơi cờ.

– Cái nóng tàn bạo bên trong tòa soạn tỏa ra từ gần trăm cái máy tính để bàn, máy in, máy photo, máy fax, máy chủ server cùng các thiết bị kỹ thuật khác… e-nờ kiếm hợp bích với bạn kính không biết có chống đạn được không nhưng hấp nhiệt rất nhiệt tình. Quan trọng nhất, ban lãnh đạo tòa nhà quyết định không bật điều hòa để tiết kiệm điện. Tất cả tạo nên một cảm giác vô cùng nóng bỏng và mướt mát như thể ta đang được xông hơi sauna  kết hợp luyện linh đan trong lò của Thái Thượng Lão quân khi làm việc.

– Đường phố nắng vỡ đầu vào buổi trưa.

– Những đám mây trắng to đùng như mây Nobita nằm ngủ lượn lờ khắp trời vào buổi chiều.

– Những cơn gió mát lộng tàn bạo vào buổi tối.- Bầu trời sạch tinh, hoặc không có bạn sao nào vì các bạn mây đã chiếm hết chỗ hoặc đầy sao lấp lánh với tầm nhìn xa trên 10km vào buổi đêm.

Tàn bạo thì tàn bạo thế nhưng vẫn thấy háo hức tàn bạo những ngày này.

Sắp đến mùa sen rồi.

 

http://www.fileden.com/files/2010/9/7/2963245/SummerHolidays.mp3

Mây mùa hè – ảnh chụp từ cửa sổ phòng ngủ
Mùa hè, mùa hè

Comments

comments

Leave a Reply

Top