You are here
Home > Khác

Trường Sa 03-14.04.2011 – Gặp lại chuyến tàu bắc-nam

Tối thứ 6 tuần trước trên chuyến tàu bắc nam, mình tình cờ gặp lại một người bạn trong chuyến đi Trường Sa vừa rồi, anh Việt – NXBCTQG. Mình thì đã yên vị ngồi vào ghế,thì thấy 1 đồng chí rất quen quen, biết là cùng đi Trường Sa rồi, nhưng không biết tên.  Còn anh thì có “ngờ ngợ” vì chưa thấy mình đeo kính cận bao giờ cả. Kể ra cũng thú vị vì đoàn tàu bao nhiêu người và rất nhiều toa. Dù không biết tên nhưng 2 anh em vẫn tay bắt mặt mừng, hỏi han nhau. Anh đi cùng gia đình đi nghỉ mát Cửa Lò đúng vào đợt mưa bão, còn mình cùng ông xã về NB. Mình bật laptop cho anh xem lại 1 số ảnh trong chuyến đi mới phát hiện ra tấm hình chụp cùng mọi người trên boong tàu ngay từ ngày đầu tiên.

Và 1 tấm hình khác do anh Dũng kẹp-zip chụp 2 nhân vật chính là chị Xa & Chi, nhưng tình cờ anh Việt mặt rất tươi vui có lọt vào khuôn hình.

Và anh thì cho mình xem 1 tấm hình ngộ nghĩnh chụp từ điện thoại, 4 khuôn mặt nguệch ngoạc, sau 1 buổi sáng đánh bài vui vẻ trên mạn tàu. Anh là 1 trong rất nhiều khán giả cổ vũ cho “sòng bài”

Có lẽ đây là những tấm hình mình yêu thích nhất trong chuyến đi vừa rồi. Xem lại thấy chị Ngọc dù “lem nhem” vẫn phải tươi cười chứ nhất định không chịu làm mặt xấu như 3 anh em 😀

Comments

comments

Leave a Reply

Top