You are here
Home > Phim

Transformer 4

The trouble with loyalty to the cause is that the cause will always betray you. 

Where do you think you came from? You think you were born? No. You were built and your creators want you back! We all work for someone. 

– Transformer 4 

trans4

p/s: Vừa xem phim, vừa facebook được, nhưng vẫn đủ chú ý để có vài câu hay ho về nhà post hình, quotes chém trên phây.

Gần 3 tiếng xem xong mình vẫn phải quay sang hỏi: đâu là người tốt người xấu, con robot này xấu hay tốt. Dù phim dài nhưng không cảm thấy mệt, có lẽ vì được đi xem cùng các bạn nên thấy vô cùng thú vị. Nhưng nhớ lại cũng từng xem Inception cùng các bạn, hết phim mà đầu mình ong ong luôn. Và điều đáng mừng nhất là mình chẳng ngủ được tẹo nào khi xem cả. Vì phim quay đẹp quá, hình ảnh lại vô cùng trong sáng, không tối mù như Harry Potter, mình dễ bị chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.

Trong phim thích phần âm nhạc nhất, vì nghe rất dễ chịu, không gây shock hoặc cố tình gây xúc động như những phim “ra vẻ ” bom tấn hay “tỏ vẻ” nghệ thuật khác. Và có thể nói phần lời thoại cũng rất ổn, chỉ duy nhất cảnh gần cuối, khi anh người xấu chĩa súng vào anh người tốt, vì phải nói một câu triết lý nên anh người xấu bị bắn chết luôn.

Rất may là đọc review của bạn Quang Giò nên đã đi WC trước khi xem, chứ vào rạp thỉnh thoảng lại thấy khán giả đứng lên, tưởng phim chán quá ra về, lúc sau lại thấy quay lại xem nốt – chắc là tiếc tiền.

Tóm lại, xem ở rạp Cờ-Vê-Gờ vô cùng chán kiểu các bạn quảng cáo quá nhiều, luôn chiếu muộn hơn giờ “niêm yết” khoảng 10-20 phút. Đây là một chiêu “lừa đảo” có tổ chức, và “cướp giật” thời gian, tiền bạc khán giả.

Mà dạo này lists phim của Cờ-Vê-Gờ quá chán, nhìn cái lists của Rạp Quốc Gia thiệt là nhiều màu sắc. Nếu không có Pizzahut thì mình cũng chẳng muốn đến cái rạp “sành địu” này làm gì. Giá mà Pizzahut chuyển đến rạp Quốc Gia nữa thì không còn gì tuyệt vời bằng.

Chẳng lẽ sáng nay ta xem Begin Again lúc 8h30 ở Vincơm, rồi thảnh thơi ngồi gặm pizzahut? Nghĩ đến kịch bản này mà thấy trái ngang quá trời. Hoặc là ta sẽ Begin Again ở Quốc Gia, rồi lên Mipec ăn pizza… vẫn ngang trái quá. Thế đấy, cuộc đời chẳng có kịch bản nào tuyệt hảo cho ta cả. Có lẽ ta ngậm ngùi ở nhà online thôi vậy.

Comments

comments

Leave a Reply

Top