You are here
Home > Âm nhạc

Trang Trịnh & Offline nhaccodien.info 6.2008

Hôm nay, check mail nhận được thư mời của CLB Norturne của Không Gian Sáng Tạo Trung Nguyên 36 Điện Biên Phủ với subject Giay moi xem chuong trinh doc tau cua Trang Trinh. Mình rình rập đi dự liveshow của Trang Trịnh mấy lần nhưng đều hụt. Nhưng sực nhớ ra 3 năm trước mình đã có cơ hội thưởng thức và ghi lại tiếng đàn của Trang Trịnh. Vừa lục lại vài clip đã post trên youtube thấy thú vị thật.

Đó là 1 buổi offline có nhiều ấn tượng. Đầu tiên là sự tham gia của NSƯT Hà Thủy, cô vẫn luôn thân thiện, cởi mở và vui tính. Tiếp theo là các thành viên của nhaccodien.info, ai cũng đam mê. Và đương nhiên ấn tượng với Trang 1 cô bé dễ thương, nhưng khi giới thiệu là đang học tại Học viện âm nhạc hoàng gia Anh, thật sự lúc đó mình thấy ngưỡng mộ rồi. Tuy nhiên Trang rất giản dị và khiêm tốn. Thật vui vì sự trở về lần này Trang Trịnh đã là 1 thiếu xữ xinh đẹp, và là 1 nghệ sỹ trẻ tài năng của VN. Trong clip vừa rồi mình còn add thêm vài câu phụ đề thấy thật là “chuối” :D. Hồi đó mới ngâm cứu dựng film 😀

Dưới đây là 1 số clip ghi lại trong buổi Offline. Hình như từ hồi đó tới giờ mình không gặp lại Vâng Tôi Đây. Còn đồng chí Rùa nhỏ thì cũng phải hơn 1 năm rồi không gặp 😀 Mình cũng đã bỏ lỡ buổi offline 5 năm thành lập của nhaccodien.info, cũng tổ chức tại 36 Điện Biên Phủ. Lúc đó mình đang trên đường từ Điện Biên về HN.

Comments

comments

Leave a Reply

Top