You are here
Home > Âm nhạc

Tình yêu kéo dài 3 năm… 9 tháng – NM 15.2.2010 – 1.11.2013

Đọc một cuốn sách hay cũng như được nói chuyện với một người bạn tốt.

Vậy là hôm nay mới tròn một năm mình chính thức chia tay NM – “Tình yêu kéo dài 3 năm… 9 tháng”. Thật sự lúc chia tay mình không hề tiếc, vì mình vẫn luôn biết cái gì cũng có “hạn sử dụng”, vì thời điểm chia tay ấy, mình cũng có quá nhiều mối quan hệ khác, quá bận để…Yêu.

Rồi công việc cứ cuốn mình đi, cho đến vài tháng trước, khi nhận ra một người bạn trên Facebook mình đã được gặp một lần nhờ mối quan hệ với NM. Vì avatar của bạn ấy ấn tượng, vì cover có sách, nên mình accept, dù không biết là ai. Ngày hôm đó quả là thú vị, khi nhận ra người bạn đặc biệt thú vị ấy, và khi bạn comment nhắc đến: 3 năm… Lúc ấy, mình mới ngỡ ngàng nhận ra: Mối tình ấy kéo dài lâu như vậy ư? Mình không dám tin đó là thật nữa, và phải google tính lại, và thậm chí nó còn hơn cả 3 năm.

Thật ra, thì thời gian ấy, bận bịu nhiều việc quá, nên mình cũng chưa có thời gian để nhìn lại “Đoạn đường để nhớ” ấy. Trong suy nghĩ của mình Tình yêu ấy như đã lùi về dĩ vãng rất lâu rồi, 2-3 năm gì đó, và nó chỉ kéo dài 2 năm thôi, vậy mà hôm nay mới tròn một năm chia tay mà thôi.

Và thời điểm này, mình quyết định bắt đầu…mà không hẳn là bắt đầu, mà là “Bắt đầu lại một tình yêu cũ”. Ở tuổi này rồi, khi bắt đầu vào một mối quan hệ nào đó, mình không mong đợi một câu chuyện bền lâu, cái gì cũng có hạn sử dụng. Và “Hạn định” lần này mình đặt ra có vẻ đơn giản thôi: 2015-100-2017, với một tâm trạng hết sức thoái mái: chẳng đến đích cũng được, buông tay giữa chừng cũng không sao, tiếp tục khi nào có thể, không thể nữa thì buông. Quan trọng lúc này mình thật sự muốn Yêu và được Yêu, dù mình cũng đa tình lắm, một lúc đến mấy cuộc tình cơ

Viết linh tinh chào một ngày nắng đẹp trời.

Kỷ niệm Tình yêu kéo dài 3 năm… 9 tháng – NM 15.2.2010 – 1.11.2013

******

Tình cờ nghe 1 bản guitar được share trên facebook, nghe mà giai điệu của Remember me… cứ văng vẳng trong đầu… Hẳn là bài hát này có sử dụng nét giải điệu trong bản guitar ấy… Hoặc vì mình bị tính “liên tưởng…ám ảnh”…

Bài này trong phim Troy của Josh… cũng yêu Josh nhưng bài này ấn tượng với Jan hơn… Remember me… không quên được đâu…

Bản guitar ấy đây

Comments

comments

Leave a Reply

Top