You are here

Thời nay, Anh hùng là không dùng FACEBOOK và LIKE dạo là một nghĩa cử cao đẹp!

Có đôi khi nhận được những lời mời kết bạn trên FACEBOOK mà bỗng thấy bản thân là kẻ bị lợi dụng. Vì có vẻ như người ta kết bạn với mình chỉ để có thêm LIKE.

Hôm nay, nhận được 2 lời mời KẾT BẠN ở cả 2 FACEBOOK của 1 em gái, xem ảnh trên TƯỜNG rất xinh, em cũng có tầm 3000 FRIENDS rồi. Chắc là vì có bạn chung nên em cứ add thôi. Thế nên mình hủy kết bạn luôn. 

Hôm nọ, nhận được inbox của 1 em nhờ LIKE cái ảnh FACEBOOK mà bỗng thấy thương thương. Mọi người đừng vội cười chê cô gái này, vì mình thấy cô gái ấy dễ thương lắm, xinh xắn, có học thức, yêu nghệ thuật, ngoại ngữ tốt… chỉ đơn giản là em không có những thứ “bắt mắt rẻ tiền” để câu like như những cô gái khác.

Và nhờ cô bé ấy mà mình hiểu ra một điều hết sức gần gũi mà không ai trong chúng ta mấy khi chú ý đến, rằng: HẠNH PHÚC ở đời đơn giản lắm, chỉ cần nhiều LIKE cũng đủ cho người ta cảm thấy vui. Một việc chẳng khó khăn mà có thể mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhau thì cớ sao chúng ta không làm? Nên đôi khi thấy LIKE dạo cũng là một nghĩa cử cao đẹp trong đời sống xã hội hiện nay.

Hôm nay, hỏi FACEBOOK của một anh bạn ở lớp để add. Anh bảo: Anh không dùng FACEBOOK. Nhiều người cũng thắc mắc là anh dùng iPhone tại sao không dùng, nhưng anh không thích là không dùng.

Ở cái thời đại này những người như anh, không dùng FACEBOOK mới thật là ANH HÙNG.

#Facebook #Like

Ps: FACEBOOK rồi FANPAGE của mình ít LIKE thảm hại, cũng buồn lắm chứ bộ, nhưng chẳng biết làm gì. Ai biết chỗ nào bán LIKE bảo em với? Mà cũng làm gì có tiền mua LIKE. Cũng chẳng có thời gian lân la kết bạn để có nhiều LIKE. Nên cái niềm LIKE của mình nó chán lắm.

Comments

comments

Leave a Reply

Top