You are here
Home > Phim

The Time Traveler’s Wife

Cuối cùng thì sau nhiều cơ hội bất thành thì chiều nay khi phòng nghỉ chỉ có 2 cái giường 1m2 cho 5 người, nên mình quyết định ngồi blog và xem film The Time Traveler’s Wife – mới được chồng paste vào laptop hôm qua. Và tóm lại thì đây là 1 bộ film dở.

Chồng vừa nhắn tin hỏi thăm tối nay vợ về thế nào, vợ nhắn là đang xem film này và thấy không hay, chồng reply: tất nhiên là không hay rồi khi có người quảng cáo suốt như vậy, biết tính vợ mình là thế rồi. Rain đã giới thiệu từ lâu, mình cũng đã có loáng thoáng và có ấn tượng về poster film này, chồng đã xem và có khen, 1 lần tình cờ cũng xem đoạn cuối thấy chẳng có gì nên nghĩ là chưa xem từ đầu. Và suốt quá trình xem film mình cũng đã nghĩ đến điều này, và cho rằng đó là lý do nhưng không phải. Vì một vài bộ film mình cực kỳ yêu thích như Life Is Beautiful hay Crash đều do những người bạn giới thiệu.

Lý do chính có lẽ do mình đã đọc bản dịch của tác phẩm chuyển thể và thấy rất thích. Mình không chú ý nhiều đến yếu tố phi lý trong câu chuyện mà dường như những con chữ mang đến nhiều cảm xúc hơn. Còn khi xem film thấy đạo diễn quả là vụng về dù rằng mình rất thích vẻ đẹp của nam diễn viên chính, bà mẹ và cả cô con gái, còn nữ diên viên chính thì đã bị thích từ sau The Notebook & Redeyes.

Bây giờ phải make-up rùi khi nào có thời gian mà không biết là có thời gian để phân tích và bình luận nốt film này không nữa. Tóm lại film này có na ná phong cách The Curious Case of Benjamin Button và dù 1 số người bạn của mình thích nhưng mình lại chăng có cả xúc gì khi xem cả.

Comments

comments

Leave a Reply

Top