You are here
Home > Khác

Sinh nhật ‘Đọc sách cùng Ngôi Sao’ 1 tuổi

Đúng ngày này 1 năm trước, chương trình ‘Đọc sách cùng Ngôi Sao’ đã… oe oe cất tiếng khóc chào đời. Chủ đề và cuốn sách đầu tiên ban biên tập lựa chọn chia sẻ với độc giả là về tình yêu với hy vọng rằng, tình yêu cùng các trang sách sẽ như cầu nối đưa chúng ta – những con người xa lạ xích lại gần nhau.
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Chào năm mới Tân Mão
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Cái Tết của mèo con
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Trích dẫn hay

Rồi cứ thế, mỗi ngày mùng 1 và 15 hàng tháng suốt một năm qua, chúng ta đã cùng trò chuyện về vô vàn cuốn sách, về các tác giả và những chủ đề thú vị liên quan đến sách như trích đoạn hay hay tác phẩm chuyển thể… Và có một nhân vật đặc biệt, người luôn muốn mang đến cho chúng ta “những tia nắng ban mai ấm áp để soi sáng tâm hồn”. Các bạn đã đoán ra đó là ai chưa?

Hãy cùng một độc giả yêu thích chương trình bước vào studio của Đọc sách cùng Ngôi Sao, gặp gỡ MC Nắng Mai và cùng thổi nến mừng sinh nhật chương trình nhé!

Nhấn Play để nghe “Đọc sách cùng Ngôi Sao” số 21.

Chân dung người dẫn chương trình Nắng Mai:

Sinh nhật: Ngày môi trường thế giới 5.6
Tuổi: 20+
Nơi sinh: Ninh Bình
Đặc điểm bản thân: là tổng hòa của các mặt đối lập. Rất dễ chịu, nhưng cũng vô cùng khắt khe. Rất hiền lành, nhưng cũng ghê gớm không kém. Không tin vào mãi mãi, luôn sống vì hiện tại. Tôn thờ sự chung thủy nhưng luôn thích tìm kiếm những cảm hứng mới lạ trong cuộc sống. Biết nhiều thứ nhưng không thứ gì thực sự xuất sắc. Và mong được làm một cơn gió để bay đến bất kỳ nơi nào mình thích, chạm vào bất cứ thứ gì mình cần, và trò chuyện với bất kỳ ai mình muốn chia sẻ.

Sở thích:
Thích màu xanh và tất cả những màu còn lại
Thích mùa đông và 3 mùa còn lại.
Thích được một mình nhưng sợ khi không có ai bên cạnh
Thích được vùi mình trong bóng tối nhưng lại sợ cảm giác đêm cô đơn.
Thích được làm người nổi tiếng nhưng lại sợ bị phát hiện khi đang đi dạo trên phố.
Thích mình xinh đẹp nhưng sợ phải làm đẹp
Thích có thật nhiều tiền nhưng để có thể cho đi.

Sở ghét: Ghét phải nhớ.
Đam mê:
Âm nhạc: Nhạc không lời, nhạc phim.
Điện ảnh: Thích xem phim tâm lý tình cảm, hài lãng mạn nhưng ghét xem phim kinh phí khổng lồ, kỹ xảo hoành tráng. Phim yêu thích: Life is Beautiful, Crash, Love Actually, Chuyện của Pao, Trăng Nơi Đáy Giếng… Thích sưu tầm những câu thoại hay trong phim.
Du lịch: Từng được đặt chân đến nhiều miền quê trên đất nước Việt Nam từ Móng Cái đến Cần Thơ. Hy vọng sẽ sớm thực hiện được chuyến đi đến Miền Tây Nam Bộ và địa đầu Móng Cái. Ước mơ được đến Châu Âu & kinh đô Hollywood.
Đọc sách: Thích đọc tản văn, truyện cực ngắn, sách phản ánh đời sống, văn hóa, xã hội Việt Nam thời hiện đại như các tác phẩm của Lê Thị Liên Hoan, Thảo Hảo.
– Cuốn sách để lại ấn tượng sâu sắc: Pride & Prejudice (Kiêu hãnh & Định kiến) – Jane Austen, The One Minute Manager (Vị Giám đốc Một Phút) – Ken Blanchard, Ph.D & Spencer Johnson, M.D
Câu trích dẫn yêu thích: “Many people die at twenty-five and aren’t buried until they are seventy-five” – Benjamin Franklin
(Có nhiều người chết ở tuổi hai mươi lăm, và không được chôn cho đến khi

Comments

comments

Leave a Reply

Top