You are here
Home > Đọc

Quyến rũ trong một bữa tiệc – Frédéric Beigbeder

frederic_beigbeder_2

Quyến rũ trong một bữa tiệc chủ yếu đồng nghĩa với việc rút ngắn khoảng cách. Cần phải chiếm được đất, từng xăng ti mét một, mà lại không được bị để ý quá mức. Nếu bạn thấy một cô gái làm bạn thích, cần phải tiến lại gần (cách 2 mét). Nếu bạn vẫn cứ thích cô ta từ khoảng cách này, thì bạn phải nói chuyện với cô ta (cách 1 mét). Nếu cô ta mỉm cười trước những lời vớ vẩn của bạn, bạn hãy mời cô ta nhảy hoặc uống một ly (cách 50 xăng ti mét). Sau đó bạn thử ngồi xuống bên cạnh cô ta (cách 30 xăng ti mét). Ngay khi mắt cô ta sáng bừng lên thì phải hết sức cẩn thận mà chỉnh lại lọn tóc đằng sau tai cô ta (cách 15 xăng ti mét). Nếu cô ta để cho bạn sửa sang đầu tóc, thì hãy nói chuyện với cô ta từ khoảng cách ngắn hơn (cách 8 xăng ti mét). Nếu cô ta thở mạnh hơn, hãy gắn môi bạn vào môi cô ta (cách 0 xăng ti mét). Mục đích của toàn bộ chiến lược này hiển nhiên là để giành được một khoảng cách có trị số âm nhờ vào việc đưa một vật thể lạ vào bên trong con người này (từ con số trung bình toàn quốc là khoảng 12 xăng ti mét)

– Frédéric Beigbeder

p/s: Trong Tình yêu kéo dài 3 năm phải không nhỉ? Tình cờ đọc lại được cái này, không nhớ trong cuốn nào luôn. Post lên, thêm cái hình của chàng để đánh dấu cho dễ tìm. Lòng đang buồn rười rượi vì để thất lạc “Cưỡng cơn gió bấc”, đọc chàng viết “dễ thương” thế này, giờ mới nở được nụ cười an ủi.

Cả tối loay hoay tìm “Cưỡng Cơn Gió Bấc” mà không thấy đâu… lòng buồn rười rượi. Vậy là lục lại mấy cái “trạng thái” cũ trên “phây” điều tra coi lần gần nhất mình có trích gì đó là bao giờ. Trời ơi… buồn ghê gớm… Lại giống Cuốn sổ màu xanh – sách mỏng, nên không biết thất lạc ở đâu, nên phải mua cuốn khác. Mà rõ ràng nhớ là không cho ai mượn… Hy vọng mai ra Đinh Lễ sách còn.

p/s 2: Đã tìm lại được, đoạn trên nằm ở trang 160, Tình yêu kéo dài 3 năm, Nguyễn Trần Kiên dịch. Đọc nhiều quá đâm ra trong đầu lẫn từ cuốn này sang cuốn khác :)))

Comments

comments

Leave a Reply

Top