You are here
Home > Đọc

NHỮNG CÂU NÓI BẤT HỦ TRONG CÁC BỘ PHIM NỔI TIẾNG

1. Love story –>Love means never having to say you’re sorry

(Yêu là không bao giờ nói hối tiếc)

Love Story

2. Crouching Tiger, Hidden Dragon –> I’d rather be a ghost drifting by your side as a condemned soul than enter heaven without you

(Tôi thà làm một hồn ma, ở bên em như 1 linh hồn vất vưởng hơn là lên thiên đàng mà không có em)

Crouching Tiger, Hidden Dragon

 

3. Memento –>”The world doesn´t disappear when you close your eyes…!!!”

(Thế giới sẽ không biến mất dù cho anh có nhắm mắt lại)

Memento

 

4. City Of Angels –>”I would rather have had one breath of her hair, one from her mouth, one touch of her hand than eternity without it. One !

( Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc nàng, một lần được hôn đôi môi nàng, một lần được siết nhẹ đôi tay nàng còn hơn là sống bất tử mà không bao giờ có điều đó. Chỉ một lần thôi !)

City Of Angels

 

5. Patch Adams –>” I love you without knowing how, why, or even from where... ”

( Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu…)

Patch Adams

 

6. Runaway Bride –>”I guarantee it won’t be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is going to want to leave. But I also guarantee that if I don’t ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in myheart, you are the only one for me“.

( Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng, trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi)

Runaway Bride

 

7. The Mask Of Zorro –>”The only wrong thing would be to deny what your heart truly feels”

(Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận)

The Mask Of Zorro

 

8. Faithful –>”You will be doing anything for the one you love, except love them again

( Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa)

Faithful

 

9. L.A. Story –>”How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends?

(Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc)

 

10. Good Will Hunting –>”The only feeling of real loss is when you love someone more than you love yourself

(Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình)

Good Will Hunting

 

11. The Notebook –>”The best love is the kind that awakens the soul and makes us reach for more, that plants a fire in our hearts and brings peace to our minds

(Tình yêu đẹp nhất là tình yêu đánh thức được tâm hồn và hướng ta vươn tới những thứ cao đẹp hơn, nó thổi bùng ngọn lửa trong trái tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn ta.)

The Notebook

 

12. A Walk to Remember –>“Love is like the wind… You can’t see it, but You can feel it”.

(Tình yêu như một ngọn gió. Bạn không thể nhìn thấy nhưng lại có thể cảm nhận được nó)

A Walk to Remember

 

13. At First Sight –> You will see a lot of things, But they will mean nothing to you if you lose sight of the thing you love

(Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ. Nhưng những thứ đó đều trở nên vô nghĩa nếu điều mà bạn yêu quý nhất lại vụt khỏi tầm nhìn đó)

At First Sight

 

14. Kissing A Fool–>True love cannot be found where it does not truly exist, nor can it be hidden where it truly does” (Bạn không thể tìm thấy tình yêu đích thực ở nơi nó không tồn tại nhưng một khi nó xuất hiện thì bạn không thể che dấu nó)

Kissing A Fool

 

15. Sweet Home Alabama –> I don’t care about your past, all I want to know is if there’s a place for me in your future.

(Anh không quan tâm quá khứ của em ra sao, điều anh thực sự muốn biết là trong tương lai của em có anh hay không?)

Sweet Home Alabama

 

16. Forget Paris –>” when you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. When you love someone and you’ve done all you can do, you set them free. And if that love was true, when you love someone, it will all come back to you

(Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu đích thực thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn)

Forget Paris

 

17. A Cinderella Story –> A life without love is no life at all

(Cuộc sống mà không có tình yêu thì không còn là cuộc sống nữa)

 

18. Casablanca –> Kiss me. Kiss me as if it were the last time

(Hôn em đi. Hãy hôn em như thể đây là lần cuối)

Casablanca

 

19. When Harry Met Sally–> I love that you get cold when it is 71 degrees out. I love that it takes you an hour and a half to order a sandwich. I love that you get a little crinkle in your nose when you’re looking at me like I’m nuts. I love that after I spend day with you, I can still smell your perfume on my clothes. And I love that you are the last person I want to talk to before I go to sleep at night. And it’s not because I’m lonely, and it’s not because it’s New Year’s Eve. I came here tonight because when you realize you want to spend the rest of your life with somebody, you want the rest of your life to start as soon as possible.

(Anh yêu lúc em bị cảm lạnh khi nhiệt độ ngoài trời là 71 độ. Anh yêu lúc em mất tới một tiếng rưỡi chỉ để gọi một chiếc bánh sandwich. Anh yêu nét mặt nhăn nhó của em khi em nhìn anh như một thằng ngốc. Anh yêu lúc anh về nhà sau một ngày hẹn hò với em và mùi nước hoa của em còn vương trên áo anh. Anh yêu lúc anh muốn em là người cuối cùng anh nói chuyện trước khi đi ngủ. Anh tới đây không phải vì anh cô đơn hay bởi đây là đêm giao thừa mà vì khi ta nhận ra rằng khi chúng ta muốn dành trọn quãng đời còn lại bên một ai đó thì ta muốn bắt đầu nó càng sớm càng tốt)

When Harry Met Sally

 

20. Gone with the wind –>After all, tomorrow is another day!

(Sau tất cả, ngày mai là một ngày mới)

Gone With the Wind

 

Comments

comments

Leave a Reply

Top