You are here
Home > Ngỗng

Ngỗng lẫy

Hôm nay 31.8.2009, là 1 ngày đặc biệt đối Ngỗng, bởi hôm nay con đã chính thức biết lẫy. Chính thức có nghĩa là con đã tự mình úp mà không cần có sự trợ giúp của mẹ. Khác với mọi lần khi mãi không úp được, thì mẹ đẩy nhẹ 1 cái là con khoái trí hét vang, thì hôm nay khi tự lẫy được con lại nằm im, hiên ngang ngẩng cao đầu, cặp mắt mở to nhìn ngắm mọi vật xung quanh 1 hồi lâu, sau đó mệt quá lại nằm ngửa ra nghỉ, rồi lại tiếp tục lẫy, và bây giờ thì đang cặm cụi mút cùi tay.

Vậy là Ngỗng đã được 3 tháng rưỡi rồi, con đã biết làm nhiều việc: biết nói chuyện, biết cầm đồ chơi, biết sờ sờ thích thú mỗi khi lấy tay vuốt vào má mẹ, tóm lấy tóc mẹ, rồi véo mũi bố, biết cười khanh khách khi bị cù… Mỗi ngày lại thấy con càng đáng yêu hơn và cũng đáng sợ hơn. Không vừa ý là hét, muốn chơi mà không cho thì cũng hét, gắt ngủ lại hét, và lúc hờn thì ôi… yêu ơi là yêu. Mấy tuần nay rồi mẹ cứ mải bận việc lung tung nên lười cập nhật hình ảnh của con. Xem nào, nhìn ngắm con gái mẹ xinh hơn thế nào nào.

Chẳng biết có vị gì không nhưng mà Ngỗng mút lấy làm ngon lắm. Nhưng cho ngậm ti giả thì chỉ 1 lúc là nhè ra luôn, lại cho tay vào mút.

Nhìn con lẫy yêu không này.
Duyên dáng tập làm ca sỹ. Giọng con hét rất to chắc lớn lên con có thể hát được opera.

Một dạo con cứ dơ tay lên trời thế này rất lâu, nhìn buồn cười ghê.

Con đã biết cầm đồ vật, và cứ vớ được cái gì là lại cho vào mồm thử.
Giờ thì biết cầm tiền, phong bì, đồng hồ, sành điệu chưa?Nhìn 2 bố con ngủ yêu không chịu được.

Comments

comments

Leave a Reply

Top