You are here
Home > Ngỗng

Ngỗng & Giáng sinh đầu tiên

Thế là Ngỗng cũng đã có Giáng Sinh đầu tiên. Đêm Noel của con, chẳng có gì đặc biệt, 2 mẹ con ở nhà cả tối. Ngỗng thì ngồi chơi, còn mẹ thì cứ ngồi ngắm nhìn con và mỉm cười. 10h bố về vẫn đúng giờ, và được mẹ nấu cho món thịt gà rán béo ngậy. Nhìn bố ăn hết sạch mà thấy ấm lòng ghê. Trộm vía con cứ ngồi trong ghế bi bô nói chuyện để bố mẹ ăn cơm.

Trước khi đi ngủ còn bị bố mẹ mặc đồ “bà già noel” để chụp ảnh. Bộ đồ này là của cô HằngTD tặng con, có lẽ đến năm sau vẫn mặc vừa. Ngắm nhìn những tấm hình của con trong bộ đồ noel và những món quà thật là đáng yêu. Mẹ đã dự định năm sau sẽ sắm cây thông noel, sẽ có ông già noel, và sẽ truyền cho con “Tinh thần giang sinh

Khuôn mặt rạng ngời của con khi được mẹ mặc bộ đồ noel. Bộ đồ mà con cứ chú ý hoài về màu đỏ của nó và thích thú cho lên mồm gặm gặm. Có thể thấy 2 chiếc răng cửa hàm dưới nhô lên thật đáng yêu.

Cây thông Noel đầy sắc màu, có thể phát sáng theo nhạc là món quà Noel mà bố mẹ tặng Ngỗng. Bên cạnh là chú cừu ôm bắp cải quà Noel bố Hói tặng mẹ. Bên cạnh nữa là con thỏ gặp cà-rốt, không phải quà mẹ Hói tặng bố. Năm nay mẹ không có quà cho bố, chỉ nấu cho bố một bữa thịt gà rán béo ngậyCây thông noel này mẹ đã phải chọn mua sau 1 hồi lượn lờ các cửa hàng. Đồ chơi Trung Quốc thì vô kể, nhưng mẹ không muốn mua vì nó phát nhạc quá là to, và chói tai sợ là sẽ ảnh hưởng đến “tai nghe nhạc” của con. Cuối cùng mẹ quyết định vào 1 cửa hàng Made in USA, và chọn cho con món quà trị giá bằng 1/7 tháng lương của mẹ. Lúc mang về, thấy nó phát nhạc, lại có ánh sáng nhảy lung linh nữa, tay chân con khua loạn xị, còn cặp mắt thì long lanh, cái miệng thì “tru” ra là đủ biết con thích thú thế nào. Mẹ sẽ giữ món quà này cho đến khi con lớn nhé.

Nhìn con nhún nhảy yêu không này? Con gái mẹ mặc váy vẫn không ra con gái được *.*


Hai mẹ con đều xinh tươi như hoa *.*

Comments

comments

Leave a Reply

Top