You are here
Home > Ngỗng

Ngỗng đạp

Mình có một tật xấu mà ông Hói luôn mắng về cái tội không ngăn nắp. Nhìn màn hình desktop của mình thì thật là lộn xộn… vào các ổ cứng thì phải nói là rất linh tinh… và trong máy tính thì luôn có 1 folder mang tên Linh tinh để lưu những thứ linh tinh.

Mấy tuần nay laptop liên tục báo “Low disk space” mà vẫn chưa có thời gian để “dọn dẹp”. Hôm nay tình cờ lại tìm thấy file word đã bị lạc mấy tháng nay . Mình còn nhớ hôm đó đang ngồi xem film, thì thấy Ngỗng đạp lần đầu tiên, nên vội vàng mở laptop lưu lại 1 vài dòng cảm xúc. Thế rồi phải đi nấu cơm, nên cũng quên không post lên blog. Lâu rồi ngồi đọc lại mà thấy yêu ơi là yêu. Vừa ngắm lại những tấm hình của con cách đây mấy tháng thôi mà đã thấy con khác nhiều quá. Trộm vía càng ngày càng đáng yêu hơn cơ :X

***

18.2.2008 Sau vài ngày vật lột với đống file, copy – paste, type – delete… Đến chiều nay thì mọi thứ cũng đã đi vào ổn định, chuẩn bị cho ra lò.
Vẫn như thường lệ trong mấy tuần nay, cứ trưa là lại chờ xem Mối Tình Nồng Thắm trên VTV3, chiều chiều là “Thung Lũng Bạch Ngân” VTV1, hôm nay là tập cuối. Đang ngồi dựa lưng vào vào ghế, đầu gối vào tường, cho đỡ mỏi, thì bồng bụng mình “ping” 1 cái… vội vàng đặt tay vào bụng, hồi hộp chờ đợi… thì bị đáp trả ngay bằng 1 cái đạp khác… rồi lại 1 cái “ping” nữa”… Nhè nhẹ, nhột nhột, mấp máy, lần đầu tiên mình đã được chạm vào thiên thần bé nhỏ đang lớn lên trong bụng. Kỳ lạ thật… mà cũng kỳ diệu thay… Mấy tuần trước thỉnh thoảng mình bị đánh thức bởi vài cú “ping ping”, rồi lại im lặng, đến chiều nay mình đã được đáp lại.
Thế là bụng mình đã được 18 tuần rồi, nó ngày càng to hơn, tròn căng vào mỗi buổi tối, khiến mình ộ ệ, ụch ịch mỗi khi dịch chuyển. Chẳng biết mấy tuần nữa sẽ thế nào nhỉ? Tò mò ghê… chẳng biết Ngỗng đạp có mạnh không… có quấy nhiều không? Nhưng chắc chắn là sẽ rất thú vị.

***

Ông nội Ngỗng hôm nọ vừa kêu là sao dạo này lười post ảnh của Ngỗng.


Bây giờ con ghét nằm ngửa lắm, nhưng nếu nằm ngửa là phải vác chân lên như thế này, hoặc cho vào mồm gặm gặm 😀

Con đang thời kỳ “cái gì cũng gặm” và ngô là một ví dụ 😀

Ngỗng đã biết “xoạc” dọc rồi đây này *.*

Comments

comments

Leave a Reply

Top