You are here
Home > Phim

My Blueberry Nights

my-blueberry-nights-poster

Những câu thoại hay trong phim My Blueberry Nights của đạo diễn Vương Gia Vệ. Không phải phim cực thích, nhưng mà cũng rất dễ thương.

–          Em luôn có cảm giác em có thể nói mọi chuyện với anh. Em gửi kèm một cái danh sách em làm cho anh về những kỉ niệm chúng ta đã có với nhau. Em tự hỏi không biết anh nhớ về em như thế nào. Anh nhớ về em như một cô gái thích bánh việt quất… hay một cô gái với trái tim tan vỡ.

–           “Jeremy thân mến,  em luôn ngưỡng mộ những người chơi bài. Họ mạo hiểm mọi thứ vào bản năng và may mắn của họ. Em hay tự hỏi không biết mình có thể  được như họ hay em sẽ bị rơi vào bẫy?”

–          Có lẽ mình không muốn chia sẻ. Có lẽ mình chỉ muốn xem cậu ngốc và dễ tin người đến thế nào. Có lẽ mình chỉ muốn có người đi cùng. Cậu biết không? Đó là một đoạn đương dài. Mình không muốn đi một mình.

my blue 2

–          Jeremy thân mến! Vào những ngày cuối cùng em đã học cách không tin vào con người và em vui vì mình đã thất bại. Đôi khi chúng ta cần đến người khác như một cái gương để xác định lại bản thân mình và biết mình là ai. Và mỗi tác động đều làm em giống với con người thật của mình hơn. Elizabeth.

–          Anh biết không, vào đêm em đi em đã đến đây. Nhưng em đã không đi qua cánh cửa đó. Em gần như đã bước vào. Em biết là nếu em làm thế em sẽ chỉ là một Elizabeth cũ. Em không muốn làm người đó nữa.

my blue

–          Nói cho tôi câu chuyện đằng sau đám chìa khóa này được không?
Để làm gì ?
Tôi chỉ băn khoăn sao chúng lại kết thúc ở đây.
Chọn một cái đi.
Cái đấy thuộc về một đôi tình nhân trẻ cách đây vài năm. Họ đã ngây thơ tin rằng họ có thể dành cả cuộc đời còn lại ở bên nhau.
Chuyện gì đã xảy ra?
Cuộc sống. Mọi thứ … Thời gian. …… Có lẽ là vì hoàn cảnh, dù nhiều hay ít. …,
Có lẽ một trong số họ đã bỏ đi cùng người khác.
Có lẽ đơn giản là cảm xúc đã không còn.

Comments

comments

Leave a Reply

Top