You are here
Home > Xem

Lost Highway

Lost Highway

Dù xem xong mấy hôm rồi, nhưng hôm nay mới tranh thủ trả bài cảm nhận cho Huỳnh Hải Dương

Có tí cảnh giác khi xem là sẽ phải đau đầu, nên mình cũng khá là cố gắng tập trung, để không bỏ sót chi tiết nào – dù rằng có bị ngủ quên mất vài phút, phải tua lại để xem Vì thể loại phim yêu cầu khán giả tận dụng tối đa ít nhất là 10% bộ não, nên với khả năng của loại khán giả như mình chỉ sử dụng có 0,10% bộ não, thì việc xem thể loại phim này là một sự cố gắng vô cùng lớn. Ôi nhớ xem Inception xong mà đầu em đơ luôn.

He, đùa tí thôi cho bài review phim “trả nợ tình xa” nó dài dài thêm ấy mà. Tóm lại, thì Lost Highway là thể loại phim mà khán giả xem xong không hiểu gì luôn. Nhưng vấn đề ở chỗ, với mình xem phim không phải lúc nào cũng cần hiểu, mà Lost Highway thì phần câu chuyện 1 quả là rất “Cảm” luôn. Từ hình ảnh, âm nhạc, cử chỉ của diễn viên rất chi là lột tả tâm trạng nhân vật. Phần 1 khiến mình nhớ đến Passion của Rachel Adam. Tuy nhiên phần 1 đang rất chi là bí hiểm, thì đến phần 2 quả là “hạt bí” luôn. Mình không còn thấy cái “cảm” kia nữa, mà là một sự đấu trí thực sự với bác đạo diễn. Bác đánh đố em quá, em không có hiểu là nó liên can gì đến cái phần 1.

Tóm lại, thì em đã tận dụng tối đa 10% công suất não hơn cả mức bình thường của em mà vẫn không hiểu cái phần 1 và phần 2 của phim nó có liên can gì đến nhau. Ban đầu tưởng là phần 2 lý giải cho phần 1, nhưng mà hình như cũng không có phải. Vậy thì nó là cái gì 

Comments

comments

Leave a Reply

Top