You are here
Home > Âm nhạc

Igor Krutoi – Sad Angel

Dạo này lại thấy thèm cafe rồi. Chỉ tại ở nhà mẹ và ông anh trai mình thỉnh thoảng uống, mà cái mùi vị của nó đâu phải dễ che giấu, nó cứ thơm lừng lên làm mình không chịu nổi. Nhưng cũng đành chịu… vì đang cho con bú.

Thật chẳng lãng mạn chút nào khi đang nói đến cafe – một thứ cao sang như vậy mà lại đề cập đến chuyện “bò sữa” ở đây nhỉ? Thì cũng bởi vì mình bây giờ “sặc mùi sữa” , mà phải làm “bò sữa” nên mình phải kiêng cafe mấy tháng nay.

Thèm… thèm lắm ấy… thèm kinh khủng… thèm giã man… thèm ơi là thèm… Thèm cái cảm giác đưa ly cafe lên mũi… ngửi ngửi… hít hà cái mùi vị ngọt đắng… rồi nghiêng ly… nhâm nhi từng ngụm cafe nơi đầu lưỡi… ngậm trong miệng… rồi nuốt vào cổ… cảm nhận vị cafe đắng đắng…ngọt ngọt… nơi cuống họng … Riêng cái khoản ca ngợi cafe thì phải nói đến mẹ chồng mình – mẹ pha cafe cực ngon, và cũng là một người thưởng thức cafe một cách đặc biệt. Phải có dịp ngồi cùng cụ, được cụ rót cho ly cafe, rồi nghe cụ kể về cảm giác thưởng thức cafe như thế nào thì mới hiểu được.

Mình thì chẳng sành về cafe cho lắm, chỉ biết là ngon hay không ngon mà thôi. Không thường xuyên uống, nhưng mình lại thích cảm giác hơi say say mà cafe đem lại. Bây giờ chồng con rồi, chẳng còn lãng mạn mà ngồi trong 1 quán cafe nào đó, suy tư về cuộc đời… Nghe có vẻ mùi mẫn nhỉ? Vậy nên dù không được ngồi trong 1 quán cafe nào đó thì bạn cũng nên ngồi lại, lắng nghe giai điệu của bản nhạc Sad Angel và cùng Igor Krutoi ngắm nhìn cuộc sống xung quanh… Chẳng cần viết gì thêm nhiều về bản nhạc này… để mọi người tự cảm nhận….

Igor Krutoi – Sad Angel

Một clip mang nhiều cảm xúc, với những hình ảnh đã diễn tả khá chân thực về cuộc sống thường ngày mà chúng ta ít để ý đến, đó là những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, bất hạnh, và những số phận trong cuộc sống… Đôi khi chúng ta cũng nên gác lại những công việc bận rộn để một lần quan sát cuộc sống xung quanh!
Một sự kết hợp tinh tế giữa âm nhạc và cuộc sống theo một quỹ đạo chậm… Hãy cùng lắng nghe, cảm nhận và chia sẻ…

Igor Krutoy là một nhà viết nhạc và tổ chức âm nhạc nổi tiếng người Nga. Ông là một người tài năng và giàu óc sáng tạo sáng tạo. Thành công lớn đầu tiên của Igor Krutoy là vào năm 1987 khi ông và Rimma Kazakova đồng viết bài hát nổi tiếng “Madonna” được thực hiện bởi Alexander Serov. Sau đó ông đã tiếp tục viết trên 100 bài hát nổi tiếng ở Nga và hợp tác với nhiều ngôi sao âm nhạc Nga như Alla Pugacheva, Valeri Leontyev, Irina Allegrova, và Laima Vaikule. Ông được đánh giá cao bởi các tổ chức âm nhạc ở Nga và có được hàng triệu người hâm mộ. Ông đã phát hành hơn 30 album và đã tiêu thụ hơn 20 triệu bản. Igor tiếp tục sáng tác và là người đã đóng góp hàng triệu đô la cho các lễ hội phim, âm nhạc, và nhiều tổ chức hỗ trợ nghệ thuật. Igor là người tổ chức kênh âm nhạc đầu tiên tại Nga, ông có hãng thu riêng – ARS, và kênh phát thanh “Love Radio”.

Link download album solo nhạc không lời của Igor Krutoi – Without Words

Part 1Part 2 Part 3Part 4Part 5

Comments

comments

Leave a Reply

Top