You are here
Home > Phim

Her

Mình bị thích “Cô ấy” mất rồi.

Trời ơi quá quen mặt vậy mà Amy Adams trong phim này lại tự nhiên đến thế, phải đến gần giữa phim mới nhận ra cô ấy. Có lẽ vì vừa bị “choáng” với cô Adams trong American Hustle, nên không nhận ra nổi một cô nàng Amy khăn choàng xanh đáng yêu thuở nào.

Một bộ phim chậm, buồn đến buồn ngủ, mà mình thì cứ phải thức xem. Có lẽ cũng vì ly carameljelly tối qua nữa.

Xem mà nhớ Cưỡng cơn gió bấc. Đã từng tưởng tượng chuyển thể nó sẽ thế nào, vì nghĩ sẽ rất khó khi làm một bộ phim về “Trò chuyện tâm giao”. Vậy nhưng khi xem Her mới thấy đạo diễn và kịch bản vô cùng tinh tế.

Chàng Theo trong phim cứ như chẳng cần phải diễn gì cả. Âm nhạc, âm thanh trong phim cứ như không việc gì phải vắt óc ra viết… Mọi thứ cứ chầm chậm trôi miên man mà buồn đến nao lòng (Khiếp, sao đoạn vừa rồi mình viết sến kinh vậy hả trời!!! 😀 )

Tóm lại, thì chúng ta có đang yêu cái Hệ điều hành nào?Windows, Linux, IOs, Android… Hay chính cái Facebook này? Tóm lại, những cái nickname trên thế giới mạng này là ai? Có phải bạn không? Hay là một ai khác không phải bạn? Tóm lại thì, bác đạo diễn Her có đọc Cưỡng cơn gió bấc không nhỉ? Em đố bác chuyển thể cuốn này cho em đấy. Em tin là bác làm được, vì em bị phục bác rồi.

Bạn Gravity làm ơn du hành chỗ khác, cho anh Oscar phải là của Cô ấy nhé 😀

Comments

comments

Leave a Reply

Top