You are here
Home > Âm nhạc

Hello, Is it me you’re looking for?

Trưa nay gặp 2 em ở BBQ 317 Cầu Giấy, bị nhớ cái địa chỉ này vì nhà Ruồi vẫn ở 377, không quên được, dù giờ nó không còn ở đó.
Mình vẫn bị ấn tượng bởi nụ cười răng khểnh rất duyên của chàng trai, và nét nhẹ nhàng e thẹn của cô gái. Hai vợ chồng đều nghi nghi, và biết mơ hồ là phi vụ Chocolate 14.2 của cậu em mình rất quý bị đổ bể. Dù vội vàng buôn + bàn việc + ăn uống trong vòng 30 phút nhưng lúc dắt xe ra về vẫn phải nhớ tra hỏi em về vụ đó. Nhìn cái điệu bộ lon ton chạy ra chiếc xe Honda đặt cạnh chiếc Attila của cô bé kia, nhưng hóa ra là nhầm, vì xe em đặt tít phía bên này, mà cứ cười hoài lúc trên đường về trường.

Và tôi nay em mail cho chị 1 lá thư khiến mình lại đang dạt dào cảm hứng thức khuya để viết kịch bản, mà sáng mai phải dậy sớm cho 2 mẹ con đi học. Tự hỏi không biết kịch bản có lại dở dang tiếp không? Vì dạo này không phải không có thời gian, mà thời gian bận làm quá nhiều việc khác. Đọc mà nhớ lại những khoảnh khắc ngượng ngùng khi yêu, tỏ tình,… thấy thèm được trở lại lần đầu như các em ấy. Ôi mình già thật rồi 😀 Nhưng lúc này tự cho phép mình nghe lại Hello. Mỉm cười và yêu đời. Thầm mong 2 đứa sẽ…

Hello, Is it me you’re looking for?

Bản cover này của Jin Chi có Cello, Violin… nghe gai cả người:D

Nghe đi nghe lại, xem đi xem lại bao nhiêu lần qua bao nhiêu năm vẫn thấy đầy cảm xúc là sao?

Comments

comments

Leave a Reply

Top