You are here
Home > Đọc

Giữa mênh mông đại dương và muôn trùng hải đảo (trang 15)

Nơi đâu? Trong thế giới khác đó, gần như một chiều kích khác, nơi cô đeo đuổi một kẻ mất tích và có thể đang đeo đuổi chính mình, hay nói chính xác hơn là tìm kiếm những lý do vì sao cô hiện diện ở đó: mang về một cái tên hoặc bằng chứng chứng minh rằng có gì đó chỉ là sản phẩm của sự điên rồ từ lúc khởi đầu cho đến bây giờ. Một sự chạy trốn về phía trước, bởi để làm được như vậy, thì chẳng phải đi đến tận cùng sự điên rồ của mình hay sao?

  • trang 15, Giữa mênh mông đại dương và muôn trùng hải đảo, Jean-Pierre Orban, Nguyễn Duy Bình dịch, Sao Bắc Media xuất bản.

Ps: Cuốn sách này quá hay… Chưa cần đọc đã biết là sẽ hay. Vì đã đọc Vera tác phẩm trước đó của tác giả rồi. Tranh thủ trích cho bạn Facebook biết là mình vẫn ổn. Các bạn không thấy tôi lảm nhảm trên mạng xã hội là thấy thiếu thiếu một kẻ ích kỷ lắm chuyện.

Điều tuyệt nhất khi bị rối loạn lo âu là được uống hết một ly cà phê mà không bị say. Lâu lắm mới được ngồi cà phê hóng gió và hít thở hơi người của đám đông. Đám đông cuối cùng lại là liều thuốc tự chữa bệnh tốt nhất. Vậy mà tôi cứ tưởng mình sợ đám đông.

Comments

comments

Leave a Reply

Top