You are here
Home > Đọc

Giá trị nghệ thuật

Nghệ thuật không bộc phát như cơn sốt đất, sự thành công của nó không nhanh chóng như thành công của một tay cò đất. Toàn bộ nghĩa của đời một người làm nghệ thuật là được đi trên con đường sáng tạo. Có thể không về tới đích vì những lý do không thuộc về họ, cũng có thể ngã xuống khi tới. Nhưng chỉ với những con người như thế chúng ta mới biết đến được những giá trị nghệ thuật.

 

– Trích từ sổ tay của Hanhfm.

nghe thuat - hanhfm so tay

p/s: Hôm nọ, dọn nhà, gặp lại cuốn sổ màu xanh của mình. Trang đầu vẫn ghi ngày viết đầu tiên 27.9.2002. Vậy là viết 12 năm trước.

Cuốn sổ tay từ hồi mới biết đến Internet, YM là gì. Nó chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, nhưng mà chứa đựng biết bao kỷ niệm thú vị, mà giờ mình chẳng nhớ một “tí tị tì ti” gì. Một “tí tẹo tèo teo” nào cũng không luôn. Số điện thoại, email, nick,… tên bài hát, bản nhạc, bộ phim… những câu châm ngôn, những đoạn trích hay… Mình chịu khó viết lại khá nhiều thứ hay ho, thậm chí là rất hay ho. Cái đoạn trên là ví dụ. Tiếc là không thấy ghi nguồn, nhưng chắc là chép từ báo: vì hồi ấy mình hay đọc báo. Hoặc có thể cũng chép từ web nào đó, vì hồi ấy mình cũng hay online ở quán @ cổng trường. Dù thế nào, chẳng quan trọng, dở hơi 100 năm nữa, anh báo mạng nào khai quật lại cốp luôn cái dấu Hanhfm cũng nên :)))

Comments

comments

Leave a Reply

Top