You are here
Home > Doc sach

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Sự sợ hãi

‘Cuộc sống không cố ý muốn làm chúng ta sợ hãi mà chỉ muốn chúng ta thấu hiểu nó mà thôi’ – Marie Curie.
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày nói dối
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Lựa chọn để thành công
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Định mệnh

“Tôi có vài lời về sự sợ hãi. Sợ hãi là đối thủ thực sự duy nhất của cuộc sống. Chỉ có sợ hãi mới đánh bại được cuộc sống. Nó là một đối thủ khôn ngoan và xảo quyệt, tôi biết điều này quá rõ. Nó không có liêm sỉ, không tuân thủ bất cứ một luật lệ gì, không biết thương xót. Nó tấn công chỗ yếu nhất của ta và bao giờ cũng tìm thấy chỗ đó một cách dễ dàng. Nó luôn luôn tấn công trước hết vào tinh thần của ta…” – trích đoạn chương 56 trong cuốn sách “Cuộc đời của Pi” của tác giả Yann Martel.

Trong cuộc sống này, bạn sợ hãi nhất điều gì? Hãy cùng trò chuyện và chia sẻ với Đọc sách cùng Ngôi Sao chương trình hôm nay nhé!

Nhấn Play để nghe chương trình hôm nay về chủ đề ‘Sự sợ hãi’

Bạn có thể comment ngay tại đây hoặc email về địa chỉ [email protected] để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và ý kiến cá nhân của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email [email protected] trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ cùng nhiều trang sách hay.

Comments

comments

Leave a Reply

Top