You are here
Home > Doc sach

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày của Mẹ

Chương trình được thực hiện tại Phú Thọ, trong chuyến đi công tác đầu năm. Chị Thủy đọc sách nhiều hơn mình & chị còn có 1 ‘cạ’ đọc sách ở đoàn là chị Hà. Chuyến đi công tác nào chị cũng mang theo 1-2 cuốn. Mình thì mượn đọc của chị duy nhất cuốn Giải Phẫu Thẩm Mỹ và thấy rất hay. Thỉnh thoảng 2 chị em có buôn dưa lê về chủ đề sách. Có 1 câu chị nói trong lúc phỏng vấn mình thấy rất đúng với là: đọc truyện để có cảm giác được yêu như trong truyện.

Và trong chương trình mình nhất định phải xin chị bài Biển, Nỗi nhớ và Em. Lần nào đi diễn mà chị có hát bài này nghe cũng thấy “nổi da gà”. Bản phối này tuyệt hay :X

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày của Mẹ

Mẹ là người tuyệt diệu nhất mà mỗi con người trên thế gian này có được!

Tháng 5 là tháng khởi đầu của mùa hè, tháng của những kỳ thi, của tuổi học trò. Nhưng tháng 5 bên cạnh đó cũng có một ngày rất đặc biệt để tôn vinh đấng sinh thành của chúng ta – ‘Ngày của Mẹ’ vào ngày chủ nhật thứ hai trong tháng!

Hãy cùng Đọc sách cùng Ngôi Sao tới gặp, trò chuyện và lắng nghe tâm tư của một người mẹ trong chương trình đặc biệt dành tặng những người mẹ thương yêu ngày hôm nay nhé

Mời bạn lắng nghe!

Nhấn Play để nghe Đọc sách của Ngôi Sao – Ngày của Mẹ.

Bạn có thể comment ngay tại đây hoặc email về địa chỉ [email protected] để chia sẻ cảm xúc và ý kiến cá nhân của bạn cũng như những tình cảm dạt dào với những người mẹ vĩ đại của chúng ta.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email [email protected] trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn một tháng 5 tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

Thông tin về khách mời:  

Ca sĩ Thu Thủy
Sở thích: Đọc sách, đi du lịch, nấu ăn.

Ca sĩ Thu Thủy cùng gia đình của chị.

Những cuốn sách yêu thích: Cây cầu ở quận Madison, Đồi Gió Hú, Jane Eyre, Bá tước Monte Cristo, Tiếng chim hót trong bụi mận gai…

Bài viết và cảm xúc về câu chuyện ‘Những cây cầu ở quận Madison’: Cuộc ngoại tình lãng mạn nhất 

Nếu bạn là người từng trải qua một tình yêu đích thực trong đời, một tình yêu vì lý do nào đó không toại nguyện, bạn sẽ hiểu vì sao cuốn tiểu thuyết đầu tay xinh xắn này đã làm cho người đọc khắp nơi trên thế giới xúc động đến thế, đến nỗi nó trở thành rất đất khách, và hơn nữa, một hiện tượng xuất bản.

Đó là chuyện mối tình giữa Robert Kincaid, một nhiếp ảnh gia tự do trên đường đi tìm những cây cầu mái ở quận Madison với Francesca Johnson, vợ một nông gia. Nhưng cây cầu ở quận Madison là lời nói thay cho khát vọng tình yêu nam nữ ở khắp nơi, nó nói cho chúng ta biết tình yêu là gì, rằng khi con người yêu và được yêu mãnh liệt sẽ làm cho cuộc đời lật sang một trang mới ra sao.

Cuốn sách bán chạy và được đánh giá cao ở Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và các nước khác.

Ban biên tập

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Nhật ký Trường Sa
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Sự sợ hãi
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày nói dối

Comments

comments

Leave a Reply

Top