You are here

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày của cha

Nếu mẹ là người chăm chút cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ… mang tới một tình yêu dịu dàng thì cha lại là người chỉ bảo, dạy dỗ, dẫn dắt và định hướng con đường tương lai của ta.

Tuy cha chẳng phải “mang nặng, đẻ đau” nhưng không thể phủ nhận được vị trí cũng như vai trò “trụ cột” quan trọng trong gia đình của người cha. Từ xưa tới nay, sinh ra và nuôi lớn một đứa trẻ vốn không phải dễ dàng, dạy bảo để chúng trở thành người có ích càng khó khăn hơn. 

Chỉ vài ngày nữa thôi, ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6 – ngày lễ dành để tôn vinh những người cha sẽ tới. Chúng ta hãy trò chuyện với một người cha và lắng nghe câu chuyện Cha, con và những thước phim trên Đọc sách cùng Ngôi Sao số này để cùng chia sẻ những bí quyết dạy bảo con trẻ nhé!

Mời bạn lắng nghe!

Nhấn Play để nghe Đọc sách của Ngôi Sao - Ngày của Mẹ.

Nhấn Play để nghe Đọc sách của Ngôi Sao – Ngày của cha.

Bạn có thể comment ngay tại đây hoặc email về địa chỉ [email protected] để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email [email protected] trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ cùng nhiều trang sách hay.

Ban biên tập

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Cuốn sách tuổi thơ
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Những câu chuyện nhỏ
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày của Mẹ

Nếu mẹ là người chăm chút cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ… mang tới một tình yêu dịu dàng thì cha lại là người chỉ bảo, dạy dỗ, dẫn dắt và định hướng con đường tương lai của ta.

Comments

comments

Leave a Reply

Top