You are here

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Đường còn dài

Một chương trình lên ý tưởng từ lâu lâu, nhưng lại không tìm được cuốn nào ưng ý và hợp chủ đề nên lại quay về với Đường còn dài, còn dài. Một cuốn sách có rất nhiều thứ mình thích: Những cây cầu ở quận Madison, Rừng Nauy, Damien Rice, The Beatles, Bằng Việt… Nói chung là những thứ gì mà 1 số ít dân 8x như mình đã “qua sử dụng”. Tuy nhiên mình lại không thích những đoạn nhật ký của người yêu N, và cuốn sách không mang lại cảm giác thích thú khi đọc như đã mong đợi. Và có cảm giác cuốn này như 1 bức tranh giấy, góp nhặt nhiều mảnh giấy nhỏ để ghép thành 1 bức tranh. Nhưng với 1 người trẻ, thì Thiên Ngân cũng đã vạch ra cho mình 1 con đường, dù con đường này còn ngổn ngang, mơ hồ và cũng đã chạm đến được sự đồng cảm của không ít yêu thích nó. Có đọc được là Nguyễn Thiên Ngân viết nó trong vòng 2 tuần. Có lẽ là đủ để cho ra 1 cuốn sách, nhưng vẫn còn thiếu để thuyết phục mình. Tuy nhiên, mình cũng thích có cảm hứng và viết 1 mạch trong 1 khoảng thời gian ngắn, đủ để cho ra 1 tác phẩm nhỏ mà không quá ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Điều này tưởng giản đơn vậy thôi, nhưng lại là mơ ước của mình đấy.

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Đường còn dài


Người xưa có câu ‘Đi một ngày đàng, học một sàng khôn’. Mỗi cuộc hành trình đều mang tới cho chúng ta không chỉ những trải nghiệm thú vị mà còn cả kinh nghiệm sống quý báu.
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày của cha
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Cuốn sách tuổi thơ
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Những câu chuyện nhỏ

Với những bạn trẻ, cuộc sống luôn đầy ắp những điều mới mẻ và họ khát khao được khám phá để tìm hiểu về thế giới xung quanh. Trong chương trình Đọc sách cùng Ngôi Sao ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Nắng Mai đến với cuộc hành trình của một chàng trai trẻ trong tác phẩm “Đường còn dài, còn dài” của cây bút trẻ Nguyễn Thiên Ngân nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn Play để nghe Đọc sách của Ngôi Sao – Đường còn dài, còn dài.

Bạn có thể comment ngay tại đây hoặc email về địa chỉ [email protected] để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email [email protected] trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn có một tháng mới gặp nhiều may mắn!

Comments

comments

Leave a Reply

Top