You are here

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Cuốn sách tuổi thơ

Tuổi thơ của hầu hết các bạn nhỏ đều gắn liền với từng trang sách. Chúng mang tới cho họ những ước mơ và trí tưởng tượng phong phú.

Cuốn sách bạn đọc trong thời thơ ấu có thể đơn giản chỉ là những câu chuyện trẻ con vui nhộn như: Doremon, Siêu quậy Teppi… hay cao xa hơn nữa là những kiệt tác văn học nổi tiếng: Cuộc du hành vào lòng đất, 20 vạn dặm dưới đáy biển, 80 ngày trên kinh khí cầu… tất cả vừa mang tới cho ta những cảm nhận đặc biệt về văn học vừa dạy cho ta hiểu biết hơn về cuộc sống.

Hôm nay, các bạn hãy cùng độc giả Ngôi Sao chia sẻ về các cuốn sách tuổi thơ và lắng nghe cảm nhận cũng như những bài học nhân văn họ nhận được sau mỗi lần đọc xong một tác phẩm nhé!

Mời bạn lắng nghe!

Nhấn Play để nghe chương trình Đọc sách cùng Ngôi Sao – Những cuốn sách của thời thơ ấu.

Bạn có thể comment ngay tại đây hoặc email về địa chỉ [email protected] để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và ý kiến cá nhân của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email [email protected] trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ cùng nhiều trang sách hay.

Ban biên tập

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Những câu chuyện nhỏ
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Ngày của Mẹ
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Nhật ký Trường Sa

Comments

comments

Leave a Reply

Top