You are here

Đọc sách cùng Ngôi Sao – Cái Tết của mèo con

Thật thú vị khi những độc giả của chuyên mục Sách hay được trò chuyện với nhau trong một ngày cận Tết bận rộn như thế này. Các bạn đã chuẩn bị đón năm mới đến đâu rồi? Liệu có còn khoảnh khắc nào dành cho những trang sách?

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Cái Tết của mèo con
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Rừng Nauy
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao – Trích dẫn hay

Ngày hôm nay, Đọc sách cùng Ngôi Sao trước khi giới thiệu với các bạn một vị khách đặc biệt, một chàng trai thú vị với những câu chuyện hay ho về sách, thì sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện tươi vui mà nhiều người trong chúng ta đã nghe và yêu thích từ xưa xửa xừa xưa rồi. Câu chuyện có liên quan đến một chú mèo dũng cảm và rất nhiều đồ vật thân quen trong gian bếp của chúng ta. Các bạn đã đoán ra là câu chuyện nào chưa?

Hãy nhấn play để biết nhé!

Nhấn Play để nghe “Đọc sách cùng Ngôi Sao” số 19.

Các độc giả muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao có thể gửi bản đăng ký về email [email protected]t trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân và những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ cảm xúc về những cuốn sách yêu thích với “Cuốn sách của tôi” trên chuyên mục Sách hay, báo Ngoisao.net, hoặc gửi những truyện ngắn mình sáng tác về Ngoisao.net.

Chúc độc giả của Sách hay có một đêm Giao thừa ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Lý lịch trích chéo khách mời:

Họ tên: Tô Xuân Trường
Nghề nghiệp: Hiện là sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Đặc điểm: Có phần ngỗ ngược, cứng đầu và… gan lì :))
Có hai tình trạng trong cuộc sống: lúc làm việc và hoạt động thì phải hết mình, nhưng khi thư giãn thì thích yên lặng. Sinh ra và lớn lên ở thủ đô trong thời hiện đại nhưng yêu thích những cái cũ, nhất là những nét văn hóa và vẻ đẹp cổ kính. Kiên định theo đuổi mục tiêu cho dù có thất bại là điều dễ nhận thấy.

Phim yêu thích: Rush Hours, Love Actually.
Âm nhạc: Trịnh Công Sơn, New Age, Elton John.
Sở thích: Lang thang ngõ phố Hà Nội, nghe nhạc, võ thuật.
Sách yêu thích: Hà Nội là Hà Nội, Ngõ phố Hà Nội, Người Nam Châm, Đọc vị bất kỳ ai, Marketing từ A tới Z, Doraemon.
Mong ước lớn nhất: Du lịch xuyên Việt để tìm hiểu những nét đẹp về cảnh vật, văn hóa và con người của đất nước Việt Nam.
Thần tượng: Fujiko.F.Fujio (tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon).
Nếu có 1 triệu USD: gửi Ngân Hàng (chọn Ngân Hàng nào có lãi suất lớn nhất); lấy lãi hàng tháng làm thành quỹ cho các em nhỏ và giáo viên vùng sâu vùng xa.

Comments

comments

Leave a Reply

Top