You are here
Home > Âm nhạc

Zbigniew Preisner – Blue with Desire

Sáng nay check mail, vẫn là những email đã thành quen thuộc và thậm chí là  spam hàng ngày của các bạn trong TYC, và vẫn là những email thông báo có comment trên youtube. Trong số đó luôn là những comment cho video Zbigniew Preisner – Les Marionettes
search tên của ông là có luôn clip của mình đã post lên youtube.

Và thế là dừng lại và nghe lại những giai điệu mình vô cùng yêu thích. Có lần mình đã viết trên Fb rằng: nếu ai đó muốn hỏi tâm hồn của mình như thế nào? Mình sẽ cho họ nghe những bản nhạc của Preisner. Nghe nhạc của ông rất nhiều rồi, đôi khi không nhớ được tên của chúng trong những bộ phim nào vì mình chưa xem, chỉ duy nhất có phim Damage, sau khi xem ấn tượng nhất là nhạc phim nên lục tìm và biết đến ông. Mình cũng đã xem và nghe những bản nhạc trong bộ ba phim Three Colors: Blue (1993), Three Colors: White (1994), Three Colors: Red (1994). Sẽ quyết tâm download và xem trong thời gian gần nhất có thể. Điều thú vị là Three Colors: Blue cũng có diễn viên  Juliette Binoche vai nữ chính trong phim Damage mình đã xem. Và cực kỳ thích đoạn phim này. Âm nhạc của Preisner quá tuyệt vời.

và cả đoạn này nữa

Lục tìm lại blog cũ của mình, nhớ lại 1 câu của em Ring “Tôi cũng vừa xóa hết những tin nhắn trách móc giận hờn mà tôi giữ lại để “làm chứng”, tôi xóa luôn. Tôi đang vui và chẳng muốn giữ lại những buồn phiền mỏi mệt làm gì. Tôi từ lâu không màng những gì mọi người nói về tôi nữa. Đạp lên dư luận mà sống là thái độ sống tốt nhất mà tôi học được. Refresh bản thân là việc tôi đang làm, và đang làm rất tốt.”

Comments

comments

Leave a Reply

Top